Viber Pop – Game bắn bóng vô cùng hấp dẫn

Viber Pop là game bắn bóng vô cùng hấp dẫn với đồ họa đẹp mắt khiến người chơi say đắm không rời.

Với những ai đang dùng ứng dụng Viber thì hôm nay Michaelphelpsgame xin giới thiệu đến các bạn một game giải trí hấp dẫn mang tên Viber Pop, game bắn bóng nổi tiếng và đang được rất nhiều sự quan tâm từ phía người dùng. Game mang lại tiếng cười cho người chơi và đồng thời nó cũng thu về nguồn doanh thu không hề nhỏ cho nhà phát hành game.

Viber Pop - Game bắn bóng vô cùng hấp dẫn 1

Viber Pop hỗ trợ trên nền tảng Android truyền thống. Với đồ hoạ đẹp và bắt mắt, Viber Pop khiến nhiều người chơi phải mê mẩn và thậm chí có mất ăn mất ngủ vì nó. Bên canh đó Viber Pop cùng không yêu cầu cấu hình máy quá cao, nên bạn có thể yên tâm tải và trải nghiệm game.

Trong game bạn sẽ giúp chú mèo đáng yêu bắn bóng bay để giải cứu những sinh vật bé nhỏ đang bị tên trùm bong bóng giam giữ. Những quả bóng bay xuât hiện trên màn hình và nhiệm vụ của chú mèo và phải bắt chính xác quả bóng bay lên trên bầu trời để tạo thành bộ 3 trái bóng giống nhau và làm chúng rơi xuống để giải cứu cho những con vật tội nghiệp. ở những lever chơi đầu thì bạn sẽ dễ dàng vượt qua, nhưng khi lên tới những mức lever cao hơn thì mọi chuyện bắt đầu trở lên kho khăn hơn rất nhiều.

Viber Pop - Game bắn bóng vô cùng hấp dẫn 1

Muốn chiến thắng ở những màn chơi khó bạn cần thu thập item nhận được ở những lever trước đó, item tia sét hoặc boom nổ sẽ giúp người chơi bớt khó khăn hơn tỏng việc chinh phục màn chơi. Viber Pop với nhiều bản đồ và vùng đất mới đầy những bí ẩn đang chờ bạn khám phá.. hãy sẵn sàng cho mọi thách thức phía trước..

Để tải Viber Pop, bạn hãy truy cập vào Michaelphelpsgame, phiên bản mới nhất với đầy đủ tình năng đã có mặt trên hệ thống hy vọng sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị! Ngoài ra bạn có thể xem thêm Happy Pet Story – Game nuôi thú ảo cực hot tại đây.

Post Comment