Viber Candy Mania – Game Xếp Kẹo kinh điển

Viber Candy Mania là tựa game xếp kẹo kinh điển dành riêng cho người dùng sử dụng Viber.

Viber tiếp tục chinh phục thị trường game bằng sự ra mắt của  Viber Candy Mania, với tựa game xếp kẹo kinh điển và nổi tiếng đang được rất nhiều người chơi săn đón. Game hiện đang đứng trong top 5 game trên ứng dụng được nhiều người chơi yêu thích nhất. Và đó cũng là thành công ngoài mong đợt của nhà sản xuất game.

Viber Candy Mania - Game Xếp Kẹo kinh điển 1

Viber Candy Mania chạy mượt mà trên hệ điều hành Android. Bằng công nghệ đồ hoạ đẹp mắt và lối chơi cuốn hút. Bên cạnh đó game cũng tiêu hao khá ít dung lượng pin khi chơi. Đó là một điểm và người chơi thực sự thích thú ở Viber Candy Mania.

Bước vào vương quốc của nhưng viên kẹo, theo lối chơi match-3 bạn sẽ có nhiệm vụ di chuyển để tạo thành bộ 3 viên kẹo giống nhau và làm chúng biến mất khỏi màn hình. Game được coi là quen thuộc với rất nhiều người chơi nhưng lại khá khó khi mà bạn phải hoàn thành yêu cầu của màn chơi trong số lần di chuyển nhất định. Đây không phải là điều dễ dàng, với những game khác không có sự giới hạn về số lần di chuyển sẽ khiến bạn tự do hơn trong khi chơi. Nhưng Viber Candy Mania yêu cầu bạn cần có sự tính toàn cho mỗi nước đi, làm sao để ghi được nhiều điểm nhất và tiết kiệm số lần đi nhất.

Viber Candy Mania - Game Xếp Kẹo kinh điển 2

Cùng trinh phục những lever trong game và khám phá nhiều vùng đất mới với những thách thức mới đang chờ đón bạn. hơn 400 cấp độ chơi đa dạng và không gây cảm giác nhàm chán. Và sự xuất hiện của những item bổ trợ sẽ giúp người chơi khá nhiều trong việc ghi điểm và chiến thắng.

Để tải Viber Candy Mania, hãy truy cập vào kho ứng dụng của Michaelphelpsgame, phiên bản mới nhất hứa hẹn sẽ mang lại những thú vị cho người chơi, đừng quên chia sẻ với bạn bè để cùng có thêm nhiều niềm vui nhé! Ngoài ra bạn cũng có thể xem thêm Viber Pop – Game bắn bóng vô cùng hấp dẫn tại đây.

Post Comment