Qua Sông – Trò Chơi IQ hay nhất 2016

Qua Sông là một trong những trò chơi IQ hay nhất trong năm 2016 và là một trong số ít game chiến thuật của Việt Nam được các nước châu Âu ưa thích.

Được coi là một trong những trò chơi IQ hay nhất hiện nay. Qua Sông đang làm mưa làm gió trên cộng đồng game việt bởi sự hấp dẫn đến lạ kỳ của nó. Không những thế, game còn bắt đầu được nhiều người chơi ở các nước châu Âu biết tới và rất thích thú. Đó là thành công của nhà phát hành khi mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người chơi.

Qua Sông - Trò Chơi IQ hay nhất 2016 1

Được chạy trên nền tảng Android, bằng công nghệ đồ hoạ đơn giản nên game không yêu cầu quá cao về cấu hình. Bên cạnh đó Qua Sông còn có dung lượng khá nhỏ nên người chơi không cần lo lắng về vấn đề bộ nhớ khi tải game.

Trong game nhiệm vụ của bạn sẽ chỉ đơn giản là đưa người, đồ vật hoặc con vật qua sông. Nghe thì như vậy nhưng game lại được đánh giá là một trong những trò chơi vô cùng hại não. Mỗi màn chơi sẽ yêu cầu bạn đưa những đồ vật hoặc người sang sông theo một yêu cầu và quy luật nhất định.

Qua Sông - Trò Chơi IQ hay nhất 2016 2

Với những màn chơi đầu tiên có thể chưa khó khăn gì bởi màn chơi chỉ mang tính giới thiệu game là chính, nhưng đừng vui mừng vội nhé, khi tới những lever sau đó thì mọi chuyện lại vô cùng khó khăn đó. Số lượng người và đồ vật cần đưa qua sông nhiều hơn, kết hợp với đó là những quy luật yêu cầu người chơi phải tuân theo những vẫn phải đảm bảo đưa hết số người và đồ vật qua sông trong những lần di chuyển nhất định. Thú vị phải không nào?

Để thử tài IQ của bạn với Qua Sông, ngay bây giờ bạn hãy truy cập lên CH Play và Download game Qua Sông về máy phiên bản mới nhất của game. Chúc bạn sẽ có những phút giây thư giãn thú vị với Qua Sông. Ngoài ra bạn cũng có thể xem thêm Viber Candy Mania – Game Xếp Kẹo kinh điển tại đây.

Post Comment