Pokemon Go – Trò chơi săn lùng Pokemon ngoài đời thực

Pokemon Go là game ảo hóa trong thế giới thực, người chơi sẽ được tham gia bắt những chú Pokemon ở tự nhiên.

Pokemon Go là một game mới nhất, được nhiều người yêu thích nhất trong cửa hàng CH Play. Tải game Pokemon Go về máy và chơi bạn sẽ có một cảm giác thật mới mẻ và hoàn toàn thực tế, bạn sẽ không thể tin vào mắt mình khi có một chú Pokemon ngoài đời thực và ngay chính bên cạnh bạn. Đặc biệt với phiên bản Pokemon này bạn sẽ được hòa mình vào với chú Pokemon ngộ nghĩnh và tinh nghịch cùng với túi đựng đồ và level cạnh tranh vô cùng kịch tính.

Pokemon Go - Trò chơi săn lùng Pokemon ngoài đời thực 1

Game Pokemon Go được sáng tạo bởi sự kết hợp tuyệt vời của Nintendo và được phát triển bởi Niantic Labs đã tạo ra một cơn sóng game mới bùng nổ với sự xuất hiện ngộ nghĩnh của chú Pokemon đến từ xứ sở hoa anh đào. Game được mong đợi với sự đột phá và bước tiến mới trong ngành game nói riêng và cả tập đoàn cũng như những người sử dụng nói chung. Vậy trò chơi này có những điểm gì nổi bật và cách chơi có đơn giản hay không?

Cách chơi game vô cùng đơn giản và dễ dàng trở nên thuần thục với các thao tác di chuyển. Nếu bạn sử dụng máy tính để chơi thì chú Pokemon sẽ đi theo và thực hiện theo đường di chuyển chuột của bạn. Đơn giản hơn nữa nếu như bạn sử dụng điện thoại để chơi là dùng ngón trỏ để dẫn dắt con Pokemon. Một điểm cho các bạn khi sử dụng điện thoại để chơi là màn hình khá nhỏ và di chuyển đôi phần khó khăn hơn khi sử dụng chuột trên máy tính. Game Pokemon Go tương thích với tất cả các dòng điện thoại trên thị trường hiện nay như IOS, Android, Java. Một lời khuyên cho các bạn là hãy sử dụng máy tính để chơi nếu có thể để có được những trải nghiệm thực tế nhất với trò chơi này.

Pokemon Go - Trò chơi săn lùng Pokemon ngoài đời thực 2

Mục đích của trò chơi này là gì? Đơn giản là giúp người sử dụng có những phút giây thư giãn thoải mái và mới lạ với các chú Pokemon cũng các nhân vật khác trong game đến từ nhiều hành tinh khác nhau trên dải ngân hà như Chaizard, Pikachu,… còn chần chừ gì nữa mà khong nhanh tay tải về máy cho mình game Pokemon Go và trải nghiệm những tính năng thú vị này như đang diễn ra xung quanh bạn.

Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi này là sử dụng chuột máy tính hoặc ngón trỏ khi bạn sử dụng điện thoại để tìm và truy đuổi chú Pokemon. Nhìn vào màn hình và thấy chú Pokemon ngay bên cạnh bạn vậy. Chúng sẽ ẩn nấp và chạy nên bạn phải đi truy đuổi chúng tới cùng để trở thành người chiến thắng và sưu tập cho mình đủ bộ Pokemon bằng các tích góp và nuôi dưỡng trứng. Một điều đặc biệt trong game này là thay vì chạy đuổi bắt bạn có thể sử dụng những quả trứng và ném cho tới khi trúng.

Thật thú vị khi được trải nghiệm với chú Pokemon. Hãy tải game Pokemon Go trên chính trang chủ CH-Play này nhé!

Post Comment