Happy Pet Story – Game nuôi thú ảo cực hot

Happy Pet Story là game nuôi thú ảo đang cực hót hiện nay. Game có đồ họa 2D chơi tốt trên hầu hết các dòng điện thoại Android.

Nếu bạn ưa thích một thể loại game nhẹ nhàng thì Happy Pet Story sẽ giúp bạn điều đó. Game nuôi thủ ảo trên di động đang là một trào lưu được rất nhiều người chơi quan tâm và dành tình cảm đặc biệt cho nó. Minh chứng là việc Happy Pet Story đã liên tiếp đứng trong top 10 game có lượt tải nhiều nhất trong 2 tháng kể từ khi phát hành.

happy-pet-story-game-nuoi-thu-ao-cuc-hot 1

Game hỗ trợ cho hệ điều hành Android, tuy chỉ được đồ hoạ với công nghệ 2D nhưng Happy Pet Story biết cách làm người chơi phải mê mẩn với nó. Sư tương thích với nhiều phiên bản Android cũng là một lý do khiếp Happy Pet Story ngay càng được nhiều người chơi thích thú.

Trong game bạn sẽ có nhiệm vụ chăm sóc một con thú cưng mà mình tạo ra. Người chơi có thể tuy chỉnh cho thú cưng của mình từ hình dáng, màu sắc lông, nét mặt… Với thiết kế đa dạng thì bạn có thể thoả sức tạo ra cho mình một con thú đang yêu mà không bị trùng lặp giống một ai. Sau đó, hãy bắt đầu vào việc chăm sóc cho chúng, cho ăn đúng giờ, dẫn chúng đi tăm rửa vệ sinh và bắt chúng đi ngủ đúng giờ nữa nhé. Bạn sẽ thấy thú cưng của mình lơn lên từng ngày.

happy-pet-story-game-nuoi-thu-ao-cuc-hot 2

Với Happy Pet Story người chơi còn có thể trang trí ngôi nhà của mình sao cho lộng lẫy nhất, ngoài ra bạn cũng có thể kết bạn và ghé thăm những người chơi khác trên toàn thế giới. Bên cạnh đó Happy Pet Story cũng tích hợp 1 vài mini game hay và hấp dẫn giúp người chơi giải trí những lúc rảnh dỗi.

Để tham gia vào Happy Pet Story, ngay bây giờ bạn hãy truy cập vào Michaelphelpsgame và mang về dế yêu của mình phiên bản mới nhất hoàn toàn miễn phí nhé! Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị.

Post Comment