All Guns Blazing – Tựa game bắn súng với Mafia

All Guns Blazing là tựa game bắn súng cùng các tên tội phạm khét tiếng, người chơi được quyền tạo băng nhóm riêng.

Lại một lần nữa game thủ bắn súng nức lòng với sự ra đời của All Guns Blazing. Tựa game nơi ngự trị của những tên tội phạm bóng đêm. Bạn sẽ bất ngờ với những trải nghiệm trong game theo một cách hoàn toàn mới. game chắc chắn sẽ không làm bạn phải thật vọng.

All Guns Blazing - Tựa game bắn súng với Mafia 1

All Guns Blazing được hỗ trợ cho nền tảng Android, với đồ hoạ đẹp mắt và âm thanh sống động, game mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị nhất. Bên cạnh đó All Guns Blazing còn rất mượt mà khi chơi. Đó là điểm mà game được đánh giá rất cao so với những game cùng thể loại.

Bắt đầu từ 2 bàn tay trắng, bạn hãy triệu tập những tên xã hội đen để tạo lên một băng nhóm cho riêng mình. Cùng nhau làm khuynh đảo thành phố Las Vegas. Lúc này tiếng tăm của bạn bắt đầu được cảnh sát biết tới, và họ sẽ mở những cuộc tấn công để vây bắt bạn. Cuộc chiến đấu bắt đầu nổ ra. Những màn đấu súng có thể diễn ra ở khắp mọi nơi. Và chỉ có bản lĩnh cùng tài bắn súng siêu hạng mới giúp bạn giành chiến thắng và chạy thoát.

All Guns Blazing - Tựa game bắn súng với Mafia 2

Qua mỗi cuộc tấn công thì số lượng thành viên bị giảm đi và bạn cần bô sung thêm lực lượng cho mình. Tấn công uy hiểm những băng nhóm khác để khẳng định sức mạnh và chiếm lĩnh địa bàn. Bên cạnh đó người chơi có thể mở khoá những item để tăng thêm sức mạnh và sẵn sang cho những cuộc chiến đấu với mọi kẻ thù phía trước.

Để tải All Guns Blazing về máy, đơn giản bạn chỉ cần truy cập vào Michaelphelpsgame và download về máy nhanh chóng chỉ bằng 1 thao tác chạm tay. Chúc bạn sẽ có những giây phút thư giãn vui vẻ cùng All Guns Blazing. Ngoài ra bạn cũng có thể xem thêm về game Qua Sông – Trò Chơi IQ hay nhất 2016 tại đây.

Post Comment